Tin Tức

Top 10 Địa chỉ khám và điều trị viêm tai giữa uy tín nhất Hà Nội

1


Bùi Thị Phương Thảo

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là bệnh viện đầu ngành cả nước về khám chữa bệnh Tai Mũi Họng. Bệnh viện thăm khám, điều trị, phẫu thuật hầu hết các bệnh lý về Tai Mũi Họng, bệnh của người lớn và trẻ em, trong đó có viêm tai giữa. Đây là bệnh viện tuyến đầu cả nước, mỗi ngày tiếp nhận hàng nghìn lượt thăm khám. Bệnh nhân đến từ các tỉnh thành lân cận và người dân Hà Thành.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu, chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ thường xuyên thực hiện các nghiên cứu, tham dự các hội thảo khoa học quốc tế, cập nhật các kỹ thuật mới trong điều trị để ứng dụng trong thực tế tại bệnh viện. Bệnh nhân mắc bệnh viêm tai giữa có thể đến chuyên khoa chuyên sâu về tai là Khoa Tai – Tai thần kinh để điều trị hiệu quả. Chuyên khoa quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, chuyên gia về bệnh viêm tai đầu ngành như: PGS. TS Đoàn Thị Hồng Hoa, PGS. TS Lương Hồng Châu, Ths. BS Nguyễn Công Thành, Ths. BS Trần Hữu Thắng…


Chuyên khoa có các dịch vụ:

 • Cấy điện cực ốc tai điều trị điếc bẩm sinh.
 • Chẩn đoán và điều trị hen phế quản, viêm mũi dị ứng
 • Ứng dụng phương pháp vá nhĩ theo kỹ thuật kín để tạo hình tai giữa
 • Phẫu thuật xương bàn đạp cho bệnh nhân điếc do xốp xơ tai
 • Phẫu thuật thanh quản đã phục hồi tiếng nói cho bệnh nhân.
 • Phẫu thuật cho các bệnh nhân có bệnh lý tai thần kinh khó, hiếm gặp.
 • Tiến hành cấy điện cực ốc tai loại đơn kênh và đa kênh tại bệnh viện.

Bệnh viện còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám, điều trị bệnh Tai Mũi Họng hiện đại, từ các thiết bị nội soi ống cứng, ống mềm, cho đến hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh.

Người bệnh viêm tai giữa đến khám tại đây sẽ được hướng dẫn cách làm thủ tục tại quầy tiếp đón. Sau đó sẽ có chỉ dẫn cụ thể đến phòng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa. Nhờ đó, quy trình khám chữa bệnh được thực hiện trơn tru, tiết kiệm thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3868 6050
Website: noh.vn
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 – thứ 6: 7:00 – 16:30
 • Thứ 7 – chủ nhật: 7:30 – 16:00
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương


2


Bùi Thị Phương Thảo

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt, là tuyến bệnh viện tuyến cao nhất cả nước. Đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn thăm khám các chuyên khoa, trong đó có Tai Mũi Họng.

Khoa Tai Mũi Họng có nhiệm vụ cấp cứu, khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật cho các bệnh nhân Tai Mũi Họng ở Hà Nội và các tỉnh ở phía Bắc gửi đến.

Với đội ngũ các bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên khoa khác trong bệnh viện, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai đã và đang phấn đấu trở thành một địa chỉ khám Tai Mũi Họng hàng đầu của Việt Nam.

Khoa đã cấp cứu và xử trí cứu sống nhiều bệnh nhân nặng như áp xe não, viêm màng não do tai, áp xe cạnh cổ, các trường hợp dị vật đường ăn, đường thở. Phối kết hợp chặt chẽ với các viện, khoa trong bệnh viện để giải quyết các bệnh nhân có liên quan đến nhiều chuyên khoa như khoa hồi sức cấp cứu, trung tâm ung bướu, khoa nội tiết đái tháo đường.

Thêm vào đó, trang thiết bị của bệnh viện luôn được kiểm định, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện nay Bạch Mai có gần 2000 giường bệnh và 55 khoa, phòng khám. Bác sĩ sẽ sử dụng những máy móc hiện đại nhất để khám viêm tai giữa cho bệnh nhân tại đây.

Các kĩ thuật cao, phẫu thuật trong điều trị:

 • Chỉnh hình xương con bằng gốm sinh học
 • Phẫu thuật thay thế xương bàn đạp
 • Giảm áp, nối dây VII
 • Phẫu thuật các dị dạng bẩm sinh tai ngoài và tai giữa
 • Tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe
 • Tiêm corticoid xuyên màng nhĩ điều trị điếc đột ngột
 • Ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh tai mũi họng…

Hiện nay, Khoa có thế mạnh về một số phương pháp điều trị trong đó có phẫu thuật Tai đang được ưu tiên phát triển. Các trường hợp viêm tai giữa có cholesteatoma cần được phẫu thuật sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0989 171 462 & 024 3869 3731
Email: taimuihonga5@gmail.com
Website: bachmai.gov.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienbachmai1911
Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30 (thứ 2 – thứ 7)

Khoa Tai Mũi Họng nằm tại Tòa nhà 26, nhà A, Bệnh viện Bạch Mai
Khoa Tai Mũi Họng nằm tại Tòa nhà 26, nhà A, Bệnh viện Bạch Mai
Kinh nghiệm khám tại Bệnh viện Bạch Mai

3


Bùi Thị Phương Thảo

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1) trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại miền Bắc.

Trung tâm khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có Tai Mũi Họng, khám cho cả người lớn và Tai Mũi Họng trẻ em. Trung tâm rất nổi tiếng vì có các bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như:

 • PGS.TS Lương Hồng Châu, Trưởng khoa Tai – Tai thần kinh, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • PGS.TS Cao Minh Thành, Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • PGS.TS Phạm Đức Huấn, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu, TS Nguyễn Thanh Bình, PGS.TS Phan Thu Hương, PGS.TS Ngô Đăng Thục…

Trung tâm Y khoa số 1 có hệ thống trang thiết bị nội soi Tai Mũi Họng, chụp chiếu, xét nghiệm cho người bệnh ngay tại đây. Cơ sở vật chất và dụng cụ y tế phục vụ cho công tác khám tai mũi họng tại bệnh viện gồm có:

 • Phòng tiểu phẫu, phẫu thuật vô khuẩn
 • Máy nội soi
 • Máy đo thính lực
 • Máy chụp MRI 1.6 Tesla

Bác sĩ Tai Mũi Họng của Trung tâm chỉ khám vào buổi sáng, thông thường mỗi buổi chỉ có 1 bác sĩ khám. Lịch khám của từng bác sĩ cũng có thể thay đổi theo tuần, người bệnh nên vào website của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để xem lịch khám các bác sĩ trong tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nhà A5, Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982 873 112 & 1900 6422
Website: benhviendaihocyhanoi.com/
Fanpage: facebook.com/HMUHospital/
Giờ mở cửa: 7:30 – 12:00 (thứ 2 – thứ 7)

Phòng khám số 1 ở toà nhà A5 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Phòng khám số 1 ở toà nhà A5 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

4


Bùi Thị Phương Thảo

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108 chuyên khám, tư vấn và chữa trị các bệnh về Tai Mũi Họng. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc được rất nhiều người dân sống trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Khoa cũng được biết tới với những ca phẫu thuật điều trị hiệu quả các bệnh lý về tai mũi họng khó. Bệnh viện 108 là bệnh viện hạng đặc biệt của cả nước, có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, Khoa tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện 108 còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Khoa Tai Mũi Họng cung cấp các dịch vụ như:

 • Khám viêm mũi xoang
 • Điều trị các bệnh về tai: Viêm tai giữa, suy giảm thính lực, ù tai, thủng màng nhĩ…
 • Khám và điều trị ho, viêm họng, viêm amidan
 • Chữa bệnh viêm VA, phì đại cuốn mũi, polyp mũi
 • Tiểu phẫu, phẫu thuật điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng
 • Chọc rửa xoang, lấy dị đường thở

Hiện nay Khoa điều trị bệnh viêm tai giữa theo các phương pháp:

 • Điều trị bảo tồn bệnh Viêm tai cấp, bán cấp tính
 • Điều trị nội khoa các trường hợp viêm tai giữa chưa có chỉ định phẫu thuật
 • Một số bệnh lý tổn thương chức năng như điếc đột ngột
 • Phẫu thuật tai xương chũm
 • Phẫu thuật tiệt căn xương chũm – chỉnh hình tai giữa…

Mọi khâu thăm khám, làm xét nghiệm, chụp chiếu và điều trị đều được thực hiện theo quy trình khép kín. Đến đây, bạn sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng nhờ vào đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn và các thiết bị tiên tiến như: Máy chụp MRI, thiết bị nội soi mũi họng ống cứng – mềm, hệ thống máy chụp X-quang, thiết bị xét nghiệm sinh hóa, huyết học…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0967 751 616 & 1900 986 869
Email: bvtuqd108@benhvien108.vn
Website: www.benhvien108.vn/khoi-ngoai/khoa-tai-mui-hong.htm
Fanpage: www.facebook.com/108ENTDepartment/
Giờ mở cửa: 7:00 – 17:30 (thứ 2 – thứ 7)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

5


Bùi Thị Phương Thảo

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec là Hệ thống y tế hàn lâm do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Bệnh viện Vinmec là bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, là một trong số các bệnh viện tư nhân cao cấp tại Hà Nội.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản đến chuyên sâu tại Việt nam và nhiều nước có nên y học phát triển như Mỹ, Anh, Pháp… Luôn lấy người bệnh là trung tâm, Vinmec cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao cho khách hàng.

Ưu điểm khi thăm khám tại Vinmec là người bệnh được hỗ trợ, phục vụ tốt, không phải mất thời gian chờ đợi như nhiều bệnh viện khác, đội ngũ bác sĩ đều có “danh tiếng” trong ngành. Người bệnh có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh tại đây.

Hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, Vinmec luôn tiên phong trong ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Về điều trị Viêm tai giữa, bên cạnh việc tư vấn và điều trị nội khoa, hiện nay bệnh viện Vinmec đang tập trung vào phương pháp phẫu thuật như: phẫu thuật vá nhĩ đơn thuần, phẫu thuật lấy bỏ cholesteatoma, cấy ghép thiết bị trợ thính đường xương BAHA, cấy điện cực ốc tai điện tử, phẫu thuật tai giữa tạo hình xương con…

Bệnh viện còn quan tâm đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại; phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị:

 • Phòng mổ Hybrid hiện đại nhất thế giới: Phòng Hybrid Discovery IGS 730 (của hãng GE Healthcare – Mỹ) đầu tiên tại Việt Nam
 • Máy chụp cắt lớp tiên tiến CT Ccan 640 lát với tốc độ chụp nhanh, độ phân giải cao; ứng dụng trong chụp mạch vành mà không phải sử dụng thuốc hạ nhịp tim, giảm liều tia xạ cho người bệnh.
 • Hệ thống SPECT/CT 16 dãy hiện đại
 • Máy xạ trị gia tốc Truebeam NDS120HD V2.7 (Mỹ)
 • Phòng Nội trú tiêu chuẩn quốc tế

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 458, phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 1900 232 389 & 024 3974 3556
Email: info@vinmec.com
Website: www.vinmec.com/vi/chuyen-khoa/tai-mui-hong-261/
Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00 (thứ 2 – thứ 7)

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec
Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

6


Bùi Thị Phương Thảo

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng là địa chỉ khám viêm tai giữa uy tín tại Hà Nội. Với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo; khoa Tai Mũi Họng BVĐK Tâm Anh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh.

Đến với Khoa Tai Mũi Họng, bệnh nhân mắc các bệnh về tai – mũi – họng và đầu cổ sẽ được khám chữa bệnh với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và phẫu thuật cao cấp.

Khoa ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và điều trị như:

 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang: bằng máy bào mô Microdebrider, chỉnh hình vách ngăn nội soi, được thực hiện dựa vào bệnh tích trên phim CT Scan và hình ảnh nội soi. Mỗi loại bệnh viêm xoang được cụ thể bằng một quy trình phẫu thuật. Dựa vào đó, các phẫu thuật viên sẽ đưa ra phương pháp tối ưu đưa vào phẫu thuật nhằm lấy sạch bệnh tích.
 • Phẫu thuật tai nội soi: Mổ vá màng nhĩ, chỉnh hình xương con, thay thế xương bàn đạp, viêm tai xương chũm Cholesteatoma, u tiền đình ốc tai, giải áp dây thần kinh VII điều trị liệt mặt được thực hiện dưới nội soi & các dụng cụ vi phẫu. Thời gian nằm viện từ 2 – 3 ngày.
 • Phẫu thuật tai vi phẫu: Mổ viêm tai xương chũm được thực hiện dưới kính hiển vi phẫu thuật, có thể kết hợp chỉnh hình xương con, vá màng nhĩ, sào bào thượng nhĩ, khoét rỗng xương chũm, chỉnh hình xương con. Thời gian nằm viện từ 2 – 3 ngày.
 • Cấy điện cực ốc tai: Bệnh viện Tâm Anh hợp tác với các chuyên gia thực hiện cấy điện cực ốc tai cho trẻ em & người lớn, có thể kích hoạt bật máy nghe chỉ sau 3 tuần từ khi phẫu thuật thành công. Thời gian nằm viện trong 5 ngày (đòi hỏi chăm sóc kỹ lưỡng, nhất là trẻ em).

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Tâm Anh được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài:

 • Máy đo tiền đình Natus của Mỹ
 • Hệ thống đo ảnh động nhãn đồ (VNG) và tập phục hồi chức năng tiền đình (TRV)
 • Máy nội soi Xion của Đức
 • Máy đo chức năng thính học Interacuostic, máy chẩn đoán khiếm thính đo âm ốc tai Interacoustic của Đan Mạch.
 • Hệ thống kính vi phẫu mổ tai Zeiss (Đức), hệ thống nội soi Karl Storz (Đức)
 • Hệ thống máy Colabtor của Smith Nephew (Mỹ), Dao Plasma của Medtronic (Mỹ)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1800 6858
Email: cskh@tamanhhospital.vn
Website: tamanhhospital.vn/chuyen-khoa/tai-mui-hong/
Fanpage: www.facebook.com/benhvientamanh/
Giờ mở cửa: 7:30 – 16:30

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Tâm Anh

7


Bùi Thị Phương Thảo

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa An Việt

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó Tai Mũi Họng là khoa lớn nhất và cũng được bệnh viện chú trọng và đầu tư phát triển.

Bệnh viện quy tụ các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Tai Mũi Họng đầu ngành Việt Nam, từng công tác tại các Bệnh viện Trung ương và nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp… như:

 • PSG.TS Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương… Hiện đang là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện An Việt.
 • PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương…

Đội ngũ PGS, TS, Bác sĩ, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, tiếp thu những thành tựu và đổi mới trong ngành Tai – Mũi – Họng, đặc biệt là phẫu thuật và nội soi.

Chuyên khoa được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai – Mũi – Họng toàn diện như: Máy nội soi Tai Mũi Họng medtech, Máy cắt nạo xoang XPS, Máy đo thính lực, Máy gây mê PM1, Kính hiển vi….

Phòng đo thính lực trang bị máy đo thính lực và máy đo nhĩ lượng, tai nghe và băng buộc đầu, giúp bác sỹ thực hiện chẩn đoán các vấn đề về thính lực trong môi trường cách âm.

Quy trình đo thính lực được thực hiện với các thiết bị an toàn, đơn giản và hoàn toàn không đau và cũng không cần chuẩn bị gì đặc biệt. Mỗi PGS, TS, Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng là một chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau về Tai – Mũi – Họng, từng thăm khám và chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước, đảm bảo đem lại kết quả điều trị tốt nhất có thể cho người bệnh.

Khoa có thể thực hiện các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất hiện nay như: Cấy ốc tai điện tử giúp thay đổi cuộc đời của bệnh nhân mất thính giác. Đặc biệt, kỹ thuật nội soi Tai Mũi Họng là thế mạnh nổi bật của khoa, đây được coi là “tiêu chuẩn vàng” để chẩn đoán, phát hiện chính xác các bệnh lý về Tai Mũi Họng.

Lưu ý, người bệnh đi khám viêm tai giữa tại Bệnh viện An Việt nên đi khám vào buổi sáng. Vì buổi chiều các bác sĩ thường có lịch phẫu thuật, có buổi khám, buổi không khám. Bệnh viện thường ưu tiên khám trước cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Người bệnh đi khám có thể phải chờ khoảng 30 phút đến lượt khám của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0967 339 633

Hotline: 1900 2838
Email: info@benhvienanviet.com
Website: benhvienanviet.com/y-khoa-tai-mui-hong/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienanviet/
Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

Bệnh viện Đa khoa An Việt
Bệnh viện Đa khoa An Việt
Bệnh viện An Việt – địa chỉ khám Tai Mũi Họng tin cậy

8


Bùi Thị Phương Thảo

Phòng khám Đa khoa Vietlife

Vietlife là một phòng khám đa khoa, là một trong những phòng khám uy tín, với đội ngũ y bác sĩ thân thiện luôn hỗ trợ, hướng dẫn chu đáo cho người bệnh.

Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa: Nội (bao gồm nội tổng quát, nội cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng… và đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng như: cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, siêu âm, X-quang,…

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động.

Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sỹ hàng đầu trong nước đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương,…

 • BSCKII Đinh Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Tổng hợp, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • ThS.BS Phí Thị Quỳnh Anh, Bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Khoa Tai Mũi Họng được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân, như máy nội soi kết nối với màn hình, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực…

Lịch khám của các bác sĩ thường không cố định cả tuần, có bác sĩ sẽ khám ngoài giờ, vì vậy, người bệnh nên kiểm tra lịch khám của bác sĩ trước khi đi khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 7307 8999 & 0906 993 330
Email: contact@vietlifeclinic.com
Website: vietlifeclinic.com/khoa-tai-mui-hong/
Fanpage: www.facebook.com/PKDKVietlife/
Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Phòng khám Đa khoa Vietlife
Phòng khám Đa khoa Vietlife
Vietlife – địa chỉ lý tưởng để thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe

9


Bùi Thị Phương Thảo

Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai

Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai là phòng khám chuyên sâu về tai mũi họng, đặc biệt là tai mũi họng cho trẻ em. Phòng khám được thành lập và điều hành trực tiếp bởi bác sỹ chuyên khoa 2, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tuyết Mai: Nguyên Trưởng khoa khám, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng.

  Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ y – bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dưới sự chỉ đạo của thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tuyết Mai.

  • Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Vị, Quyền Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp
  • Bác sĩ Nguyễn Anh Minh, Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô
  • Bác sĩ Lương Thu Hương, bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thanh Nhàn

  Với phương châm ”Lương y như từ mẫu ”, các bác sĩ ở đây luôn đặt việc điều trị tốt bệnh nhân là điều đầu tiên khi bệnh nhân đến phòng khám.

  Trong công tác khám chữa, Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Mai luôn đặt sự hiệu quả điều trị và sư an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu. Nên hệ thống máy móc, trang thiết bị tại phòng khám được chú tâm đầu tư hiện đại và đầy đủ. Nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh và thực hiện điều trị hiệu quả nhất. Phòng khám sử dụng dàn máy nội soi hiện đại thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ hàn quốc giúp hình ảnh sắc nét chẩn đoán hình ảnh một cách rõ ràng nhất.

  Thực sự đây là phòng khám nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ người bệnh tại cả hai cơ sở, từ dịch vụ khách hàng cho đến sự thân thiện, tận tình của các bác sĩ thăm khám tai mũi họng, hiệu quả điều trị đều được khách hàng phản hồi rất tốt. Vì vậy, với các nhóm bệnh tai mũi họng thông thường, đặc biệt là trẻ nhỏ bạn đọc có thể ưu tiên lựa chọn thăm khám tại địa chỉ này.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 42 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: shop10 Park 12 Khu đô thị TimesCity, 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0912 950 369
  Email: themagic4you@gmail.com
  Website: khamtaimuihong.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/phongkhamchuyenkhoa/
  Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

  Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Tuyết Mai
  Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Tuyết Mai
  Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai

  10


  Bùi Thị Phương Thảo

  Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC

  Phòng khám ENTIC chuyên khám chữa bệnh Tai Mũi Họng uy tín tại khu vực Hà Nội, khám và điều trị cho cả người lớn và trẻ em. Trên một số diễn đàn và nhóm Facebook về chăm sóc sức khỏe, nhiều ba mẹ đánh giá cao Phòng khám ENTIC về hiệu quả khám chữa bệnh, cũng như sự tận tình.

  Các bác sĩ tại phòng khám nhận khám và điều trị hầu hết các mặt bệnh Tai mũi họng ở tất cả các độ tuổi như:

  • Nội soi khám chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tai
  • Viêm tai giữa cấp-mạn
  • Viêm ống tai ngoài
  • Ù tai – chóng mặt…
  • Các bệnh lý đường hô hấp trên: Viêm V.A, viêm Amidan, viêm mũi xoang, viêm họng, viêm thanh quản….,
  • Phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng

  Đặc biệt, với bệnh lý viêm tai giữa, các bác sĩ tại phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh thăm khám. Đây là bệnh hay gặp phải ở trẻ em và thường bị tái đi tái lại, nếu không được chữa trị đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng, hoặc sử dụng nhiều loại kháng sinh.

  Phòng khám còn liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sĩ đầu ngành về Tai Mũi Họng tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi Trung ương, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108…

  Hiện tại, Phòng khám có các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám như:

  • PGS.TS Phạm Thị Bích Đào – Giảng viên cao cấp Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y HN, Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
  • ThS.BS Nguyễn Xuân Đạt – Tốt nghiệp Thạc sĩ Tai Mũi Họng – Đại học Y Hà Nội, Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y Dược Thái Nguyên
  • ThS.BS Đặng Thị Hồng Ánh – Bác sĩ Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương…
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Dung – Bác sĩ điều trị khoa Thính học, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, khám và điều trị chuyên sâu về bệnh lý Tai – Tiền đình, Tai Mũi Họng Nhi

  Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC còn được trang bị hệ thống máy nội soi Tai Mũi Họng hiện đại, góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả. Phòng khám trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến như: Máy nội soi hiện đại của Mỹ Stryker 1188 full HD cho hình ảnh rõ nét, hệ thống tiệt trùng dụng cụ vô khuẩn đúng tiêu chuẩn…

  Phòng khám có không gian sạch sẽ, hệ thống nội soi tai mũi họng đảm bảo vô trùng, có các loại ống soi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, tuy nhiên chưa có nội soi ống mềm.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0948 399 336
  Website: entic.vn
  Fanpage: www.facebook.com/entic.vn/
  Giờ mở cửa: 8:00 – 20:30

  Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC
  Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC
  Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC

  0/5 (0 Reviews)

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button