Tin Tức

Top 10 Địa chỉ khám và điều trị đau vai gáy tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

1


Hoàng Thanh

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất Việt Nam. Bệnh viện Chợ Rẫy còn là một cơ sở y tế uy tín và nổi tiếng tại khu vực miền Nam đặc biệt là TP. HCM. Trong quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và một bề dày lịch sử về truyền thống khám chữa bệnh. Trong đó, khoa Nội cơ xương khớp là một khoa nổi tiếng, được bệnh nhân tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Bệnh viện Chợ Rẫy nổi tiếng có cơ sở hạ tầng hiện đại và áp dụng thành công các máy móc công cụ vào quá trình điều trị, khoa Nội cơ xương khớp là một trong những khoa dẫn đầu về điều này.

Một số kỹ thuật và phương pháp chẩn đoán, điều trị chuyên sâu tại khoa Nội Cơ Xương Khớp, có thể kể đến như:

 • Ứng dụng các xét nghiệm miễn dịch tìm các tự kháng thể trong chẩn đoán, theo dõi các bệnh viêm khớp và tự miễn
 • Ứng dụng phương pháp đo Khối lượng xương bằng Hấp thụ tia X năng lượng tia X (DXA) trong chẩn đoán Loãng xương
 • Ứng dụng các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại trong chẩn đoán các bệnh cơ xương khớp và cột sống: Siêu âm cơ xương khớp, chụp CT, MRI, PET-CT, CT năng lượng kép (DECT).
 • Điều trị cơ bản các bệnh viêm khớp và tự miễn bằng các thuốc ức chế và điều hòa miễn dịch như Methotrexate, Sulfasalazine, Hydroxychloroquin, Mecophenolate, Cyclophosphamide, Azathioprine
 • Tiến bộ mới nhất: Ứng dụng liệu pháp thuốc sinh học trong điều trị các bệnh viêm khớp tự miễn (viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vảy nến, viêm khớp thiếu niên).
 • Điều trị bệnh Thoái hoá khớp bằng các thuốc và kỹ thuật mới như tiêm nội khớp chất nhầy acid Hyaluronic, huyết tương giàu tiểu cầu,…
 • Điều trị loãng xương bằng các thuốc bisphosphonate đường uống (hàng tuần, hàng tháng) hoặc đường tiêm truyền tĩnh mạch (mỗi 3 tháng hoặc mỗi năm một lần).
 • Ứng dụng siêu âm (ngay tại buồng bệnh) trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý cơ xương khớp, thực hiện các thủ thuật chuyên khoa dưới hướng dẫn của siêu âm hoặc CT: Tiêm khớp, tiêm gân, chọc hút dịch khớp, sinh thiết cơ, xương, khớp và cột sống.

Khi đến với Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể lựa chọn hình thức khám bảo hiểm hay khám theo dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói yêu cầu với các chuyên gia có tiếng trong ngành… hoàn toàn yên tâm về việc đặt niềm tin với chất lượng thăm khám, phục vụ.

Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở y tế tuyến trung ương nên cần có giấy chuyển viện đối với những bệnh nhân đi khám bảo hiểm y tế trái tuyến. Nên nếu bạn có nhu cầu đến đây thăm khám, bạn nên đến sớm, lấy số khách hàng và để tránh quá tải và chờ đợi quá lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138

Email: truyenthong@bvchoray.com

Website: choray.vn

Facebook: facebook.com/choray.vn

Bệnh viện Chợ Rẫy khang trang, hiện đại
Bệnh viện Chợ Rẫy khang trang, hiện đại
Phòng khám tại bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát
Phòng khám tại bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát


2


Hoàng Thanh

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một cơ sở y tế nổi tiếng có truyền thống lâu đời, tiền thân là Bệnh viện K52 được thành lập vào ngày 25/12/1968. Qua quá trình hình thành và phát triển, Bệnh viện đã từng bước khắc phục khó khăn, vượt qua những trở ngại trước mắt để xây dựng Bệnh viện Nhân dân 115 hôm nay trở thành một trong những Bệnh viện hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Để có những kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Thành phố, Sở Y tế, các ban ngành Thành phố. Đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức, người lao động qua các thời kỳ đã đóng góp to lớn cho sự phát triển của Bệnh viện.

Khoa Cơ xương khớp cũng là một phòng khoa có nhiều hoạt động nổi bật, đạt được nhiều lời khen của khách hàng. Khoa được thành lập và đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa các bệnh như: xương khớp như thoát vị đĩa đệm, loãng xương, gout, …. và các bệnh lý liên quan đến đau vai gáy.

Khoa gây ấn tượng bởi đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ đầu ngành về xương khớp, có kỹ năng chuyên môn cao, tận tâm với nghề và hết lòng vì bệnh nhân. Vì vậy, đội ngũ y bác sĩ nơi đây rất được lòng bệnh nhân, được bệnh nhân quý mến. Không chỉ vậy, khoa còn nổi bật với việc sử dụng các máy móc, thiết bị thăm khám, chữa bệnh ngày càng hiện đại, đạt hiệu quả sử dụng cao. Có thể kể đến như: Máy chụp cộng hưởng 1,5 Telsa (MRI), X Quang cao tần, X-Quang kỹ thuật số, Máy CT đa lát cắt…

Nhờ những cống hiến hết mình và sự vươn lên không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, bệnh viện Nhân Dân 115 xứng đáng là một trong những ngọn cờ đầu dẫn đường cho con đừng thăm khám chữa các bệnh về đau vai gáy khu vực miền Nam. Xứng đáng được mọi người dân tin tưởng và yên tâm thăm khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110
Website: benhvien115.com.vn

Facebook: facebook.com/benhviennhandan115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện chuyên khoa hạng I được nhiều người dân ở khu vực phía nam tin tưởng tìm tới thăm khám
Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện chuyên khoa hạng I được nhiều người dân ở khu vực phía nam tin tưởng tìm tới thăm khám
Một ca phẫu thuật tại bệnh viện Nhân Dân 115
Một ca phẫu thuật tại bệnh viện Nhân Dân 115

3


Hoàng Thanh

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Nếu bạn có những biểu hiện về đau vai gáy và đang tìm một cơ sở y tế Hồ Chí Minh để thăm khám và chữa trị bệnh đau vai gáy, thì bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn yên tâm ghé thăm.Với tiền thân là Khoa Chấn thương Chỉnh hình của bệnh viện Bình Dân sáp nhập với Bệnh viện Trần Hưng Đạo trở thành Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh và sau này chính thức trở thành Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh năm 2002.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh nổi tiếng cả nước với đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề, luôn ý thức tự trau dồi kinh nghiệm thường xuyên cùng trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện tại đều đặn được nâng cấp, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình đã đóng góp một phần quan trọng vào sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, đặc biệt là người dân khu vực phía Nam. Giúp bệnh nhân chẩn đoán được chính xác nguyên nhân của các triệu chứng đau vai gáy, bạn hãy yên tâm đến với đội ngũ, y bác sĩ của Khoa Bệnh học Cơ xương khớp của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh để thăm khám và điều trị. Bởi nơi đây, có những đội ngũ chuyên khoa đầu ngành các bệnh về xương khớp đặc biệt là các triệu chứng đau thắt lưng.

Đến nay, tập thể Khoa Bệnh học Cơ xương khớp nói riêng và Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình nói chung luôn giữ vững được sự uy tín, và đang ngày một vươn lên, phát triển thành bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về Chấn thương Chỉnh hình của các tỉnh phía Nam. Bệnh viện xứng đáng được sự ủng hộ và tin tưởng của toàn thể nhân dân miền Nam cũng như cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3923 5791 & 028 3923 5791
Email: bv.ctch@tphcm.gov.vn – bvctchtphcm@gmail.com
Website: bvctch.vn
Facebook: facebook.com/bvctch.vn

Nhà thuốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
Nhà thuốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình
Đội ngũ y bác sĩ Khoa Cơ xương khớp
Đội ngũ y bác sĩ Khoa Cơ xương khớp

4


Hoàng Thanh

Bệnh viện Thống Nhất

Với tiền thân là Bệnh viện K71 Quân Giải phóng Miền Nam, Bệnh viện Thống Nhất đã và đang vươn lên thành một cơ sở y tế uy tín với chất lượng nổi bật, dẫn đầu miền Nam. Với nhiệm vụ chính là thăm khám và chữa bệnh cho cán bộ trung ương cao cấp của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang nhân dân các tỉnh miền Nam và các khu vực lân cận.

Hiện tại, bệnh viện Thống Nhất đã xây dựng được hệ thống các khoa chuyên sâu hoàn chỉnh, dễ dàng hoạt động bao gồm: 1 giám đốc, 3 phó giám đốc, dưới 3 phó giám đốc có 3 khoa chuyên sâu là khối cơ quan, khối lâm sàng (bao gồm nội khoa & ngoại khoa) và khối cận lâm sàng và các phòng ban nhỏ hơn phụ trách các công việc chuyên môn khác nhau. Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm chuyên môn vững, tâm sáng, và một tấm lòng hết lòng vì nhân dân, bệnh viện đã luôn là một địa chỉ đáng tin cậy không chỉ của cán bộ Nhà nước mà còn của nhân dân phía Nam và các khu vực lân cận.

Khoa Nội cơ xương khớp là một trong những phòng khoa nổi bật với bề dày thành tích của bệnh viện. Với định hướng phát triển là luôn luôn cập nhật phác đồ chẩn đoán và điều trị mới, cùng với đó là tiếp tục triển khai khai điều trị các bệnh lý tự miễn bằng thuốc sinh học. Đây chắc hẳn là một địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân thăm khám và điều trị được các triệu chứng đau vai gáy của mình.

Trải qua hơn 45 năm hình thành và phát triển, với phương châm cốt lõi “Thầy thuốc như mẹ hiền”, bằng lòng quyết tâm, nghị lực phấn đấu bền bỉ, cùng tình cảm thương thân của những người đồng chí, đồng đội, bệnh viện Thống Nhất đã vươn lên và khẳng định được thương hiệu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3869 0277
Hotline: 028 38642 142 & 1900 2345 47
Email: thongnhathospital@bvtn.org.vn
Website: http://bvtn.org.vn/
Facebook: facebook.com/BenhvienThongNhatTPHCM

Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Thống Nhất
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện

5


Hoàng Thanh

Bệnh viện Đại học Y dược

Nếu nhắc đến các địa chỉ điều trị các bệnh về đau thắt lưng, không thể không nhắc đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Đại học Y Dược luôn tự hào là một đơn vị dẫn đầu trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, được mọi người dân tin tưởng.

Với phương châm hoạt động phát huy các giá trị bền vững: TIÊN PHONG – THẤU HIỂU – CHUẨN MỰC – AN TOÀN. Phương châm nói lên tất cả, bệnh viện luôn đề cao sự tiên phong, đi đầu trong việc phát triển các phương pháp điều trị mới, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị. Bên cạnh đó, đề cao sự thấu hiểu đối với mỗi y, bác sĩ dành cho bệnh nhân, thấu hiểu nỗi đau thể xác lẫn tinh thần của bệnh nhân để đưa ra những phương cách điều trị và chăm sóc hợp lý. Đồng thời qua đó, đội ngũ nhân sự tại bệnh viện luôn luôn mang trong mình một sự chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, luôn gương mẫu, xứng đáng với trọng trách người Thầy thuốc – Thầy giáo của nhân dân, là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối noi theo. Và cuối cùng, luôn bệnh viện đảm bảo sự an toàn, quản lý chất lượng chặt chẽ, trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Trong những năm vừa qua, bệnh viện luôn là một cơ sở dẫn đầu về chất lượng khám, chữa bệnh. Đội ngũ chuyên môn Bệnh viện là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thành thạo trong việc vận hành, sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại trong công tác thăm khám và điều trị bệnh nhân. Bệnh viện luôn tiếp cận nhanh và ứng dụng một cách sáng tạo những tiên tiến trên Thế giới, đến nay, bệnh viện đã phát triển các khoa: Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tai mũi họng, Tiêu hóa, Gan mật, Thần kinh, Mạch máu – Lồng ngực, Phụ sản, Da liễu, Mắt, Phụ sản, Hậu môn – Trực tràng…

Nổi tiếng với sự uy tín và chất lượng, bệnh viện Y Dược TPHCM trung bình mỗi ngày tiếp nhận hơn 5.000 người bệnh từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và một số nước trong khu vực. Bệnh viện đã không ngừng cải tiến các quy trình, ứng dụng công nghệ thông tin từ những cơ sở thiết bị nhu yếu nhất. Vì vậy, việc khám và chữa bệnh của bệnh nhân ngày càng đạt kết quả cao, thời gian điều trị không quá kéo dài, từ đó, bệnh viện đang ngày một nhận được sự tín nhiệm của không chỉ nhân dân cả nước mà còn là bạn bè các nước trong khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí MInh
 • Điện thoại: 028 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
 • Facebook:facebook.com/benhviendaihocyduoc

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3955 5549
 • Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3:

 • Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3845 1889
 • Email: bvdaihoccoso3@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoccoso3.com.vn

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1:

 • Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại đặt hẹn: 1800 6023
 • Email: chamsockhachhang.pk1@umc.edu.vn
 • Website: www.umcclinic.com.vn
 • Fanpage:.facebook.com/pkbvdhyd
Bệnh viện Đại học Y dược
Bệnh viện Đại học Y dược
Khu vực đăng ký khám bệnh của bệnh viện
Khu vực đăng ký khám bệnh của bệnh viện

6


Hoàng Thanh

Phòng khám Chuyên Khoa Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC)

Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự tận tâm. Đến nay, chúng tôi đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.Sứ mệnh của phòng khám là chữa lành cơn đau cơ xương khớp, hướng dẫn bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, ngăn ngừa cơn đau tái phát.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ nước ngoài giàu kinh nghiệm từ các nước Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc thuộc chuyên khoa Thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.

Đối với bệnh nhân đau vai gáy khi đến với phòng khám ACC, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chẩn đoán lâm sàng hoặc cận lâm sàng như chụp X-quang, Chụp cộng hưởng từ (MRI), Chụp cắt lớp vi tính kết hợp chụp bao rễ cản quang… tùy theo từng triệu chứng và thể trạng bệnh nhân khác nhau để đưa ra phác đồ điều trị khác nhau và phương pháp cải thiện sức khỏe hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng khám Quận 1 – TP. HCM

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3939 3930
 • Hotline: 0946 740 066
 • Email: acc@acc.vn
 • Website: https://acc.vn
 • Facebook:facebook.com/PhongKhamACC

Phòng khám Quận 5 – TP. HCM

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tản Đà Court, 86 Tản Đà, Phường 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3838 3900
 • Hotline: 0941 970 909
 • Email: acc@acc.vn
 • Website: https://acc.vn
 • Facebook: facebook.com/PhongKhamACC
Khu vực lễ tân phòng khám
Khu vực lễ tân phòng khám
Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, chất lượng
Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, chất lượng

7


Hoàng Thanh

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson là phòng khám đa khoa tư nhân, có thế mạnh về khám chữa bệnh cột sống, cơ xương khớp. Phòng khám được thành lập và phụ trách bởi TS.BS.Võ Xuân Sơn – bác sĩ nổi tiếng từng công tác tại Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện nay, phòng khám có hệ thống thiết bị được đầu tư chuyên sâu khám chữa bệnh cơ xương khớp. Ngoài ra phòng khám có mạng lưới liên kết dữ liệu đến các cơ sở y tế uy tín trên thế giới hỗ trợ quá trình khám và điều trị cho người bệnh hiệu quả.Nếu có các triệu chứng về đau vai gáy, khi đến với phòng khám, bạn sẽ được các Bác sĩ Thần kinh – Cột sống có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám bệnh và đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý.

Đặc biệt hợn là phòng khám có điều trị bệnh đau vai gáy bằng nội khoa, vật lí trị liệu, vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám với phòng khám đa khoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3857 0670
Email: exson@exson.com.vn
Website: https://exson.com.vn/
Facebook: facebook.com/PhongKhamQuocTeEXSON

Phòng khám đa khoa Exson
Phòng khám đa khoa Exson
Hình ảnh khám bệnh tại phòng khám
Hình ảnh khám bệnh tại phòng khám

8


Hoàng Thanh

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện tư nhân lớn, có tiếng ở TP.HCM. Nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện có thế mạnh thăm khám bệnh lý Cơ Xương Khớp nói chung, điều trị đau vai gáy nói riêng.

Thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế City là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về Cơ Xương Khớp:

 • TS.BS Phạm Chí Lăng – Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình, BV Quốc tế City
 • ThS.BS Trần Văn Bé Bảy – Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình, BV Quốc tế City, Nguyên Trưởng Bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện tư có cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại. Chất lượng dịch vụ tốt. Người bệnh được hướng dẫn, chăm sóc chu đáp từ nhân viên y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 3 đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6280 3333
Email: truyenthong@cih.com.vn
Website: https://cih.com.vn/
Facebook: facebook.com/BenhVienQuocTeCity

Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện Quốc tế City
“Sức khỏe từ tâm” là sứ mệnh hướng đến của bệnh viện

9


Hoàng Thanh

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một bệnh viện có chất lượng khám, chữa bệnh chất lượng của TPHCM, một bệnh viện lớn được nhân dân tín nhiệm. Đây cũng là một địa chỉ khám và chữa các bệnh về đau thắt lưng tốt nhất tại khu vực miền Nam.Với sứ mệnh và tầm nhìn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, đã góp phần định hướng và xây dựng những giá trị bền vững cho tập thể bệnh viện. Sứ mệnh của bệnh viện Nguyễn Tri Phương là đồng hành cùng hành trình chăm sóc sức khỏe của nhân dân không chỉ ở TPHCM mà còn là nhân dân các tỉnh lân cận, xứng đáng với vai trò là bệnh viện loại 1 của thành phố.

Tầm nhìn của bệnh viện là hướng đến phát triển những khoa chuyên sâu, điều trị nhắm đích… giúp giải quyết những ca bệnh khó, là đơn vị hội tụ đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Đồng thời, bệnh viện cũng hợp tác với nhiều nguồn hỗ trợ từ quốc tế để không ngừng nâng cao chất lượng đơn vị sánh tầm với các quốc gia phát triển trong khu vực châu Á.

Từ lâu bệnh viện đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân, nổi bật có các chuyên khoa như Nội tiết, Thần kinh, Nội thận – Lọc máu, Cơ xương khớp, Chấn thương Chỉnh hình. Bệnh viện không ngừng đưa vào ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, như việc áp dụng trí tuệ nhân tạo đánh giá độ mê tại khoa Gây mê hồi sức và không ngừng cải tạo hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng điều trị tại các khoa nhiều bệnh nặng như Hồi sức tích cực – Chống độc…

Vì vậy, nếu như có nhu cầu thăm khám và chữa trị các triệu chứng đau vai gáy, đừng ngần ngại mà hãy yên tâm đến với bệnh viện Nguyễn Tri Phương bạn nha.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3923 4332 & 028 7307 7307
Email: truyenthong@bvnguyentriphuong.com.vn
Website: https://bvnguyentriphuong.com.vn/
Facebook: facebook.com/BVNTP

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Khu vực đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Khu vực đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

10


Hoàng Thanh

Bệnh viện Bình Dân

Giống như tên gọi, Bệnh viện Bình Dân luôn được nhân dân ưu ái dành một niềm tin và tín nhiệm cao cả. Được thành lập từ năm 1954 , đến nay, Bệnh viện vẫn luôn tự hào rằng là một chiếc cầu nối giữa những người bệnh nhân với những y bác sĩ tận tụy, là chiếc nôi ngành ngoại khoa của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Với bề dày truyền thống giảng dạy và trong hợp tác với các trường Y khoa hàng đầu. Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa với trang thiết bị hiện đại, phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.Đây sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm đến khám và chữa bệnh những dấu hiệu đau vai gáy mà bạn đang mắc phải.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Khu kỹ thuật cao: 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3839 4747
Hotline: 19007123
Email liên hệ công việc: bvbinhdan@hcm.vnn.vn
Email chăm sóc khách hàng: cskhbvbd@gmail.com
Website: http://bvbinhdan.com.vn/
Facebook: facebook.com/bvbinhdanhcm

Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân
Hệ thống máy móc hiện đại tại bệnh viện
Hệ thống máy móc hiện đại tại bệnh viện

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button