Dịch Vụ

Nội Quy An Toàn Khi Thiết Kế PCCC Văn Phòng

Thiết kế thi công hệ thống PCCC văn phòng làm việc sao cho an toàn làm một trong những tiêu chí được đặt ra hàng đầu cho bất cứ công ty, doanh nghiệp nào . An toàn PCCC nơi công sở là đảm bảo cho tính mạng của cải của người và cho cộng đồng.

Nội quy an toàn khi thiết kế PCCC văn phòng làm việc

1. PCCC là nghĩa vụ của toàn thể cán bộ công nhân viên, kể cả khách hàng đến làm việc tại Công Ty

2. Để đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của cán bộ công nhân viên trong Công Ty, Công ty nghiêm cấm các hành động sau:

  • Cấm sử dụng ngọn lửa trần, hút thuốc trong kho, nơi sản xuất và nơi cấm lửa
  • Cấm câu móc, sử dụng điện tùy tiện
  • Cấm dùng dây điện cắm trực tiếp vào ổ cắm
  • Cấm dùng dây đồng, dây bạc thay cầu chì,
  • Cấm để các chất dễ cháy gần cầu chì, táp lô điện và đường dây dẫn điện;
  • Không lập bàn thờ để thờ cúng trong văn phòng làm việc

3. Khi hết giờ làm việc, phải kiểm tra tắt hết đèn, quạt trước khi ra về và bảo vệ kiểm tra lại hết một lượt đảm bảo các thiết bị điện được tắt hoàn toàn.

4. Sắp xếp vật tư, hàng hóa trong kho phải gọn gàng, sạch sẽ. Xếp riêng từng loại để tiện việc kiểm tra hàng và kịp thời xử lý khi có vấn đề cháy nổ xảy ra.

5. Không để các chướng ngại vật trên lối đi lại, nhất là nơi đặt bình chữa cháy cần dễ thấy, dễ sử dụng ngay khi có vấn đề gấp xảy ra.

6. Hút thuốc phải đúng nơi quy định, gạt tàn đúng quy định

7. Kiểm tra phương tiện, vật dụng PCCC đề đặn, bảo hành định kỳ, đảm bảo thiết bị PCCC luôn hoạt động một cách tốt nhất.

8. Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, đảm bảo thực hiện đúng quy định PCCC. Đảm bảo an toàn cho người và tài sản của công ty.

Giới thiệu về Công Ty TNHH Đức Cường

Nguyễn Đức Cường là đơn vị tập hợp các kỹ sư có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế PCCC văn phòng – nhà xưởng – các khu công nghiệp – trường học – khách sạn – trung tâm thương mại…

Nếu như các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên PCCC chuyên nghiệp thì NDC sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế lắp đặt – bảo trì hệ thống PCCC tại TP.HCM.

Với đội ngũ nhân viên kỹ sư giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, lành nghề và có kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống PCCC cho các trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà kho, trường học….

Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường đã thực hiện nhiều hợp đồng có giá trị và quy mô lớn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Với phương châm “ Lấy uy tín làm nên thương hiệu” Công Ty TNHH Nguyễn Đức Cường sẽ mang đến Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý cơ quan. Một số hình ảnh tại công ty

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button