Trang chủ » Những Điều Bạn Nên Biết Khi Tham Gia Mua Bảo Hiểm Thai Sản

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Tham Gia Mua Bảo Hiểm Thai Sản

by admin

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Tham Gia Mua Bảo Hiểm Thai Sản

Ngày nay, các chị em phụ nữ đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, sự an toàn của bản thân rất nhiều, đặc biệt là khi họ có thai. Xuất phát từ những nổi lo lắng, băn khoăn của chị em phụ nữ mà các gói bảo hiểm thai sản được ra đời để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bà bầu trong giai đoạn mai thai và sau khi sinh em bé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại bảo hiểm thai sản này của bảo hiểm manulife nhé.

Bảo hiểm sức khoẻ thai sản thay đổi suy nghĩ của phụ nữ ra sao

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Tham Gia Mua Bảo Hiểm Thai Sản

Phần lớn các chị em phụ nữ Việt Nam xưa nói chung đều ít nhiều có những lối suy nghĩ cổ hữu, chưa được hiện đại. Nhiều người như ông bà, các bà mẹ,… vẫn thường quan niệm rằng, sinh em bé thì không nhất thiết phải đến bệnh việc, hoặc thậm chí là phải bỏ một số tiền quá nhiều cho việc sinh nở nữa. Vì thế, đối với họ những lợi ích của gói bảo hiểm thai sản là không thực sự cần thiết và đôi khi nghĩ rằng nó lại khá tốn kém mà lợi ích lại không rõ ràng và thiết thực. Tuy nhiên, nếu bạn là những người phụ nữ hiện đại và rất lo ngại về sức khỏe của mình thì tôi tin chắc rằng, bạn sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn để đi thăm khám thai định kì.

Tại sao nên mua bảo hiểm thai sản?

Chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn đã từng trải qua một lần sinh nở chắc chắn bạn sẽ lắc đầu, sợ phát khiếp khi nghỉ đến những giai đoạn mà bạn phải trải qua trước khi sinh ra em bé. Đó có thể đến từ những lo lắng về mặt tài chính, về số tiền thăm khám thai định kì, điều trị thai sản, hoặc thậm chí là chi phí sinh con nữa,… Hầu như các gánh nặng kinh tế đó sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu bạn đăng kí gói bảo hiểm thai sản nhé. Đặc biệt, các bà mẹ khi sinh con có thể được thanh toán từ 10 triệu đến 20 triệu khi sinh thường, từ 15 đến 35 triệu khi sinh mổ, mỗi ngày nằm viện để sinh đẻ sẽ được thanh toán số tiền từ 1,5 đến 8 triệu/ngày. Con số này sẽ dao động ít hay nhiều còn phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà các mẹ bầu lựa chọn mua.

Mua bảo hiểm thai sản lúc nào là tốt?

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Tham Gia Mua Bảo Hiểm Thai Sản

Nhiều người có ý định mua bảo hiểm thai sản nhưng lại không biết đâu là thời gian thích hợp nhất để mua bảo hiểm thì đọc ngay nhé. Việc lựa chọn đúng thời gian mua bảo hiểm thai sản là vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn mua quá sớm hoặc quá muộn thì sẽ dễ dần tới hậu quả là các chi phí sinh nở từ bảo hiểm sẽ không được thanh toán. Chính vì thế, khi quyết định thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ rồi mới quyết khi nào có thai nhé. Chẳng hạn với một số công ty sẽ yêu cầu phải mua trước ngày thụ thai 210-280 ngày. Tuỳ vào giá trị của từng gói bảo hiểm khác nhau của từng công ty mà thời điểm mua cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo rằng, các mẹ bầu cần mua bảo hiểm sức khoẻ thai sản trước khi có ý định sinh con.

Nên lựa chọn gói bảo hiểm thai sản nào cho phù hợp?

Hiện nay bảo hiểm sức khỏe thai sản vô cùng phong phú và đa dạng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm thai sản phù hợp với mức thu nhập và mong muốn về nhu cầu phù hợp. Chẳng hạn với mức thu nhập cao và mong muốn được sinh con ở một bệnh viện quốc tế thì mẹ bầu nên lựa chọn các gói đáp ứng được nhu cầu đó.

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Tham Gia Mua Bảo Hiểm Thai Sản

Hy vọng với những kiến thức về bảo hiểm thai sản trên đây sẽ giúp ích cho bạn về mặt tài chính và sức khỏe trong thời kì mang thai nhé. Hãy để trải nghiệm mang thai và làm mẹ luôn thiêng liêng đáng nhớ và san sẻ nỗi lo tài chính cùng Manulife.

Related Posts

Leave a Comment