Dịch Vụ

Một Số Công Trình Hồ Bơi Có Mái Che Ngoài Trời Tại Thiên Phú Lộc

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm mái che có khả năng che nắng mưa cho hồ bơi. Nhưng vẫn đảm đảo sự thỏa mái thoáng mát cho quý khách hàng của mình. Vừa có thể kéo ra kéo vào tùy ý theo điều kiện thời tiết. Mái Hiên Thiên Phú Lộc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mái che xếp dành riêng cho bể bơi – hồ bơi có mái hiên ngoài trời. Sản phẩm vừa bền đẹp, tính cơ động cao, giá thành hợp lý.

 

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Mái Hiên Và Lều Che | Mái Hiên Thiên Phú Lộc

 

Giới thiệu về hồ bơi có mái che

 

  • Bể bơi hay hồ bơi thường được xây dựng ngoài trời và chủ yếu thu hút khách hàng vào các ngày hè nóng nực ở miền bắc hay vào mùa khô tại miền Nam. Vì vậy để sử dụng được hồ bơi vào những ngày năng nóng thì thường chúng ta phải dụng dụng các loại mái che cho hồ bơi.
  • Mái che để che nắng che mưa cũng rất đang dạng về chất liệu hay kiểu dáng. Quý khách có thể làm mái che bằng tôn, nhựa poly cacbon, lưới che sang, hay các loại mái che bằng bạt… Với mỗi loại mái che đề có nhưng ưu nhược điểm riêng của nó.
  • Nhưng trong phạm trù bài viết này chúng tôi chỉ xin đề cập đến loại mái che xếp bê bơi. Có những ưu điểm nhược điểm gì, kiểu dáng màu sắc cũng như giá mái che hồ bơi là bao nhiêu.

 

Các mẫu hồ bơi có che me

 

Mái che xếp có rất nhiều kiểu kế cấu khung kèo tùy thuộc và diện tích của hồ bơi. Quý khách có thể tìm hiểu về cấu tạo khung mái che xếp tại đây. Ngoài ra chất liệu bạt che cúa mái che hồ bơi cũng rất đang dạng về màu sắc và nguồn gốc sản phẩm.

Một số hình ảnh hồ bơi có mái che ngoài trời đẹp

Mái bạt xếp lượn sóng hồ bơi
Mái bạt xếp lượn sóng hồ bơi

 

Mái bạt xếp lượn sóng hồ bơi

 

Mái bạt xếp lượn sóng hồ bơi

 

 

Mái xếp cho hồ bơi

 

 

 

Đặc điểm của mái che hồ bơi ngoài trời

 

  • Đặc điểm của hồ bơi thường có diện tích lớn và thường được xây dựng ngòai trời. Vì vậy với mái che nắng mưa hồ bơi, mái xếp di động hồ bơi quý vị có thể dễ dàng che nắng hay mưa cho bê bới của mình bất cứ lúc nào.
  • Khả năng bao phủ diện tích lớn. Với sản phẩm mái che hồ bơi, mái xếp di động bể bơi – hồ bơi, quý khách có thể che phủ diện tích lên đến 10.000m2. Rất thích hợp với các bể bơi – hồ bơi hiện đại
  • Chi phí xây dựng lắp đặt mái che ngoài trời thấp hơn so với các loại mái cố định khác.
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng không cần phải xin giấy phép xây dựng. Giúp quý khách tối ưu được tài chính
  • Vận hành sử dụng đơn giản và nhẹ nhàng. Quý khách có thể dùng dây kéo ra kéo vào hoặc dùng moter.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button