Sức Khỏe Tình Dục

Điểm Qua Các Dấu Hiệu Mất Cân Bằng Hormone Ở Nam Giới

Dấu hiệu nhận biết của mất cân bằng hormone ở nam giới

Chất lượng đời sống tình dục giảm

Theo một số nghiên cứu, nội tiết tố ở nam giớ có vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp cơ quan sinh dục phát triển, các chức năng tình dục cũng như khả năng cương cứng của dương vật. Vì thế, khi hàm lượng hormone bên trong cơ thể bị giảm thì nam giới sẽ có tình trạng: rối loạn cương dương, giảm ham muốn và làm giảm chất lượng đời sống tình dục. Từ đó, dẫn đến mất cân bằng hormone ở nam giới.

Vì vậy, nếu nam giới gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục cũng như ham muốn tình dục. Thì hãy đến bệnh viện để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Mất cân bằng hormone ở nam giới

Có thân nhiệt thấp hay suy giảm chức năng tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết khá nhỏ nằm ở phía trước cổ. Với hình dáng như một con bướm và phía trước tuyến chính là da và thịt còn phía sau tuyến giáp là khí quản. Chức năng chính của tuyến giáp chính là kiểm soát quá trình chuyển hóa cơ thể bằng cách sản xuất ra các hormone.

Nếu chức năng của tuyến giáp bị suy giảm thì sẽ tiết ra ít hormone. Như thế nó có thể sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất, làm hạ nhiệt độ cơ thể và sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp các hormone khác,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button