Xây Dựng

Lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn

Bạn Cần Biết Những Lưu Ý Này Khi Sửa Chữa Cửa Cuốn

Ngày nay, hầu hết như chúng ta thấy rằng những chiếc cửa cuốn đã không còn là điều xa lạ với người dân nữa. Nhờ tính thẩm mỹ cũng như an ninh mà cửa cuốn mang lại đã khiến nó trở thành vật dụng quen thuộc của nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, có những lưu ý về cách sử dụng cũng như sửa chữa cửa cuốn mà chẳng phải ai cũng biết.

Chúng tôi biết được mong muốn sử dụng cửa cuốn an toàn, tiện lợi và hữu dụng nhất của khách hàng và mỗi gia đình,chúng tôi đã tổng hợp một số lưu ý khi sử dụng và sửa cửa cuốn mong sẽ giúp ích được cho quý khách hàng.

1. Hãy lựa chọn cửa cuốn chất lượng, có thương hiệu

  • Bạn biết không điều quan trọng đầu tiên khi khách hàng muốn sử dụng cửa cuốn. Việc lựa chọn được sản phẩm cửa cuốn chất lượng, có thương hiệu tính về lâu dài thì có hiệu quả kinh tế cao nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều khi sửa chữa cửa cuốn. Có rất nhiều người ít tìm hiểu thông tin đã sử dụng sản phẩm cửa cuốn của những đơn vị cửa cuốn nhái, kém chất lượng nhưng giá thành thấp. 
  • Bên cạnh đó khách hàng sẽ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng này thường nhanh hư hỏng, hơn nữa trong quá trình sử dụng dễ sảy ra sự cố không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đến khi sửa cửa cuốn thì vì là những sản phẩm nhái nên linh kiện thay thế rất khó tìm, khó sửa chữa. Tính ra, chi phí cho những chiếc cửa cuốn này hoạt động chẳng hề rẻ chút nào.

2. Hãy bảo trì, vệ sinh cửa cuốn theo đúng định kỳ

  • Chúng tôi nhắc bạn nếu cửa cuốn sử dụng được lâu bền, điều không thể thiếu đó chính là bảo trì, vệ sinh cửa cuốn theo đúng định kỳ của nhà sản xuất đề ra. Hệ thống cửa cuốn sử dụng trong thời gian dài thường bị bụi bẩn bám nhiều, các hộp điều khiển bị ẩm hay máy móc bị khô dẫn đến hoạt động kém hơn.

3. Sử dụng cửa cuốn đúng cách

  • Bên cạnh đó các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao và có thương hiệu lớn như Austdoor được phân phối độc quyền hiện nay, mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn chi tiết cũng như những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn đi kèm. Có rất nhiều người không đọc kỹ sử dụng cửa cuốn dẫn đến hư hỏng khi sử dụng lâu dài.
  • Bạn cần tránh những trường hợp điển hình nhất đó là đóng mở liên tục, dẫn đến rơ le của mô tơ bị nóng rồi dẫn đến chập bảng mạch. Trục trặc nhẹ thì chỉ cần đợi khi mô tơ nguội là sẽ sử dụng tiếp được, nhưng đôi khi hậu quả nghiêm trọng có thể gây chập cháy gây hoả hoạn.
  • Cũng chính vì điều này mà mỗi người sử dụng cửa cuốn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho thật chính xác. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà cho cả những người xung quanh.

4. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín

  • Những điều trên chỉ là trường hợp phòng tránh và bảo vệ cửa cuốn. Nhưng nếu cửa cuốn của bạn gặp vấn đề không thể tự khắc phục thì hãy lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại nhà của chúng tôi.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button