Dịch VụTin Tức

Làm Bảng Hiệu Công Ty Giá Rẻ Cho Quán Cafe

Làm Bảng Hiệu Công Ty Giá Rẻ Cho Quán Cafe Hút Khách

Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ Cho Quán Cafe Hút Khách

Nhu cầu tìm tới một quán café để tâm sự, để trò chuyện và thưởng thức ngày một tăng cao. Cùng với đó, những quán café mọc lên như nấm. Làm thể nào để có thể thu hút khách. Hãy tìm ngay một mẫu bảng hiệu công ty rực rỡ và bắt mắt nhé! nếu bạn muốn làm bảng hiệu giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng.

1. Mẫu bảng hiệu công ty nào đang hot hiện nay?

Biển chữ nổi

Biển chữ nổi
  • Biển chữ nổi bao gồm 2 phần chính: nền và chữ. Loại biển này nằm trong bảng xếp hạng những thiết kế tinh tế và thẩm mỹ nhất. Với thiết kế thanh lịch mà sắc linh hoạt và các mẫu chữ được làm nổi từ các vật liệu như mica mang lại thiết kế trẻ trung. 

Biển vẫy

  • Biển vẫy thường được dùng cho những quán café sân vườn với không gian cổ kính. Tấm biển nhỏ bé nép vào chiếc cổng với những đường uốn lượn cầu kỳ. Sử dụng biển vẫy để tạo nên không gian hài hòa giữa biển quảng cáo và không gian quán.

Biển led chữ

  • Bên cạnh các loại biển khác, những chiếc bảng hiệu đèn led rực rỡ sẽ thích hợp với những quán café năng động, cá tính. Ánh sáng lấp lánh thu hút ánh nhìn của những vị khách. Thu hút khách hàng vào buổi tối.

2. Chú ý khi thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo

Thiết kế

  • Quán café của bạn mang phong cách gì ? Hãy thiết kế chúng sao cho phù hợp với nội thất và concept của bạn. Không nên sử dụng biển quá rực rỡ không phù hợp với không gian hài hòa. Ngược lại, biển hiệu quá nhạt nhòa lại không được đánh giá cao với giới trẻ năng động.

 Lắp đặt

  • Đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh bằng cách chọn địa chỉ thi công uy tín. Họ sẽ biết cách phòng tránh cháy nổ, chập điện và những hỏng hóc bên cạnh đó bạn cần đảm bảo vị trí lắp đặt . Nếu những tấm biển quá lớn, bạn có thể không được phép treo lên tường cửa hàng của mình.

3. Đến quảng cáo Anh Tuấn thiết kế – thi công bảng hiệu công ty

  • Quán cà phê của bạn có thu hút được nhiều khách hàng hay không, một phần dựa vào những tấm bảng hiệu công ty bên ngoài. Hãy trang trí cho bảng hiệu cà phê của mình trang nhã và lung linh để gây ấn tượng cho khách hàng.
  • Công ty chúng tôi đã thành lập và cần mẫn mỗi sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi cung cấp đều được đánh giá cao. Những mẫu biển mica, bảng led hay pano quảng cáo… của chúng tôi được thiết kế nhanh chóng và chất lượng đảm bảo sự thẩm mỹ.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button