Bạn Có BiếtCông Nghệ

Crack Win 8 và Win 8.1 Pro Bản Quyền Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Nếu bạn không biết nhiều về máy tính vẫn có thể đọc hướng dẫn và làm theo được nhé, vì mình đã chia thành từng bước rất chi tiết rồi. Nào chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé!

Crack windows 8 là gì?

Crack Windows 8 là một phương pháp sử dụng phần mềm để can thiệt vào hệ thống của hệ điều hành windows 8 để kích hoạt bản quyền thành công và không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

crack win8

Có thể nói phiên bản Windows 8 và 8.1 là các hệ điều hành rất tốt của Microsoft. Từng một thời làm mưa làm gió trước khi win 10 ra đời.

Trong bài viết này, mình muốn chia sẻ đế với các bạn về phần mềm KMSPico, đây là phần mềm crack Windows mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Nó có thể kích hoạt được bản quyền hầu hết tất cả hệ điều hành từ Windows 7 đến Win 10.

Crack win 8 pro bằng phần mềm KMSPico 10.2.0

Bước 1: Tải phần mềm crack về máy tính

Đầu tiên các bạn cần phải tải phần mềm KMSPico 10.2.0 ở link sau: Download KMSpico 10.2.0

*** Chú ý: Trước khi tải phần mềm về thì hãy tắt trình duyệt virus trên máy tính đi đã nhé nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết này (đang cật nhật link)

Bước 2: Chạy phần mềm

Sau khi tải phần mềm về máy tính thì các bạn tiến hành giải nén phần mềm ra nhé!

cach crack win 8.1

Win 8.1 Pro hiện được sử dụng rộng rãi và được người dùng đánh giá cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Crack Win 8.1 …

Sau đó tìm file.exe để chạy chương trình crack windows.

Bước 3: Nhận kết quả

Kết quả windows 8 đã được kích hoạt bản quyền

Đến đây, mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách crack win 8 bằng phần mềm KMSpico rồi, nếu bạn nào muốn crack win 8.1 hay windows 10 thì có thể sử dụng phần mềm này theo cách trên. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thực hiện nay thôi, đừng quên để lại bình luận (CMT) bên dưới để mọi người cùng biết kết quả nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button