Dịch Vụ

Chơi liêng đánh đâu thắng đó với những bí kíp sau

Trước khi trở thành cao thủ chơi bài, ai cũng đã từng là người mới. Và rồi, sau nhiều lần thất bại, họ thành công và trở thành những người chơi chuyên nghiệp. Với liêng, cũng vậy. Không ai có thể giỏi ngay từ những ván đầu, mỗi người chơi đều cần phải có quá trình tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện xây dựng bí kíp chơi riêng cho mình. Để khiến cho quá trình tìm hiểu, tích lũy ấy bớt gian nan hơn, bài viết này Bong88 chúng tôi xin phép được hệ thống lại để người chơi tham khảo.

Bí kíp chơi liêng là gì?

Là việc người chơi vận dụng những mẹo chơi, mánh chơi riêng trong quá trình chơi để nâng cao cơ hội chiến thắng cho bản thân. Và bí kíp chơi không chỉ có một, mà có nhiều, người chơi cần phải vận dụng linh hoạt, nhuần nhuyễn mới mong có thể đem về được thành công.

Bí kíp số 1: Nắm vững luật chơi và cách chơi

Với bất cứ trò chơi nào, muốn giỏi phải biết và hiểu được cách nó vận hành ra sao. Bạn không thể chơi khi bản thân không rõ thế nào được quy định là thắng, thua, làm thế nào để hạ gục đối thủ.

Vậy mới nói, luật chơi là điều kiện đầu tiên mà mỗi người chơi buộc phải nằm lòng trước khi nhập cuộc.

Bí kíp số 2: Xác định rõ liêng là một trò chơi

Khi xác định liêng chỉ là một trò chơi, người chơi sẽ hiểu rằng sẽ phải có thắng, có thua. Nó là quy luật thường tình. Không ai chơi mà có thể thắng mãi hoặc thua mãi. Có điều thắng nhiều hay thua nhiều thực sự là dựa vào nỗ lực, cố gắng của cá nhân mỗi người chơi.

Bí kíp số 3: Luôn học hỏi kinh nghiệm chơi từ những người chơi giàu kinh nghiệm

Những người chơi giàu kinh nghiệm giống như một tán cây phủ rộng, đã trải qua nhiều thất bại để gặt hái được thành công. Họ là cả một kho tàng bí kíp mà bạn phải học hỏi, để có thể tiến bộ và giỏi lên sau từng trận.

Đương nhiên, việc học hỏi cũng cần có chọn lọc và biết ứng biến linh hoạt. Cố chấp áp dụng một bí kíp chơi cho suốt một chặng đường chơi mà lại hy vọng thành công là điều không thể. Hãy nhớ rõ điều đó.

Bí kíp số 4: Tâm lý ổn định

Với bài bạc nói chung và với liêng nói riêng, một tâm lý ổn định, bình tĩnh, thoải mái sẽ có thể phân tích, phán đoán và đánh giá tình hình một cách chính xác nhất. Nhiều người chơi, thua một vài ván đã trở nên nhát hơn hẳn, thậm chí là chán nản không muốn cố gắng, tiếp tục… Đó là gì? Là thiếu bình tĩnh, kiên định. Những người như vậy, về lâu về dài, không thể thành công.

Hãy tính toán, dự liệu mọi tình huống có thể xảy ra để bản thân mình không bị rơi vào trạng thái bị động. Có như vậy mới dễ giữ được bình tĩnh, kiểm soát được cảm xúc và dễ dàng chiếm ưu thế trong cuộc chơi.

Bí kíp số 5: Không chơi rập khuôn, áp đặt theo bí kíp của những người khác mà phải có bí kíp riêng của mình

Sử dụng bí kíp của người khác không sai nhưng nó là chưa đủ để bạn trở thành một cao thủ đích thực. Nếu đã chơi, nhất định phải tìm được cho mình một bí kíp chơi riêng biệt, có như vậy đối thủ mới không dễ dàng nhìn ra và đoán định. Chiến thuật chơi của bạn càng nhiều, càng linh hoạt thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ càng lớn.

Bí kíp số 6: Từng bước đi đều có sự cân nhắc, suy tính

Người chơi dù liêng dù là những bước đi đầu hay những bước đi cuối đều cần phải có sự tính toán, cân nhắc một cách kỹ càng. Bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ có thể dẫn đến một hậu quả rất lớn đằng sau. Mà sai lầm trong liêng phải đánh đổi bằng tiền bạc. Nếu không tự tin vào khả năng chiến thắng của mình, nếu thấy bản thân không đủ tỉnh táo, bình tĩnh, hãy dừng cuộc chơi đúng lúc, để bản thân không tự đẩy mình vào thế khó và mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát.

Trên đây là những bí kíp chơi liêng cơ bản, hiệu quả của nó đã được kiểm chứng, bạn có thể an tâm vận dụng nó trong cuộc chơi của chính mình. Có điều, thành công đến đâu sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách vận dụng của bạn trong từng trận. Chúc may mắn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button