Tin Tức

Các Mẹo Giữ Cho Mái Xếp Di Động Luôn Như Mới

Mái xếp di động là sản phẩm vừa bền vừa đẹp, sử dụng được rất lâu dài trong nhiều năm. Tuy nhiên, nó cũng có cần được làm đẹp, làm mới lại sau những nắng mưa bão tố. Đôi khi, bạn cần phải vệ sinh cho nó để luôn trông như mới, và những mẹo đơn giản dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất.

Sử dụng bàn chải lông mềm

Bạn có thể sử dụng bàn chải lông mềm để loại bỏ bụi bẩn và các hạt cát có thể rơi trên mái hiên, mái xếp.  Một mái hiên RV là lý tưởng để chải nhất, hoặc bạn có thể sử dụng bất kỳ một loại bàn chải lông mềm nào để sử dụng. Hãy làm nó hàng tuần để giữ cho mái hiên của bạn luôn bền đẹp.

Rửa nhanh với vòi tưới vườn

Một cách khá đơn giản và nhiều người vẫn thường sử dụng. Đó là sử dụng vòi tưới vườn để rửa nhanh mái xếp.  So với việc sử dụng bàn chải, việc rửa sẽ giúp loại bỏ các hạt cát chà xát và làm mái xếp trông sáng hơn khi đã khô.  

Mái xếp di động có thể được rửa bằng vòi vườn, bàn chải và một ít xà phòng rửa chén.  Đầu tiên, hãy trộn một ít xà phòng với nước trong một thùng nước nhỏ khoảng 2l. Sau đó làm ướt mái hiên của bạn và sử dụng bàn chải lông mềm cùng dung dịch nước để chà nhẹ mái hiên. 

lắp đặt mái xếp

Cuối cùng, chỉ cần rửa mái hiên bằng vòi vườn. Hoặc bạn cũng có thể dùng một chất tẩy rửa thân thiện với môi trường để sử dụng ngoài xà phòng.  Làm cách này khoảng 2 lần trong năm có thể vào cuối hè và đầu xuân. Chắc chắn mái hiên, mái xếp nhà bạn sẽ luôn như mới.

Để nó luôn khô

Một điều quan trọng là mái hiên, mái xếp của bạn phải luôn khô ráo hoàn toàn sau khi trời mưa hoặc trước khi tháo xuống để cất trữ. Nước và độ ẩm có khả năng còn dính ở trong các nếp gấp của mái xếp lượn sóng. Độ ẩm có thể dẫn tới nấm mốc và làm chúng phát triển. Vì vậy, mái xếp nên được mở rộng hoàn toàn và để khô để ngăn chặn điều này. 

Thực hiện 3 mẹo dưới đây để cho mái hiên, mái xếp di động nhà bạn luôn như mới nhé.

Vì sao nên chọn Thiên Phú Lộc?

1. Đội ngũ thi công nhanh chóng & Đảm bảo an toàn

Chúng tôi có đội ngũ thi công có kinh nghiệm, đã hoàn thành nhiều công trình cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Mọi sản phẩm của chúng tôi luôn ưu tiên và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu đến sự đóng góp của quý khách hàng để ngày càng phát triển hơn và hoàn  thiện hơn.

Sự cẩn trọng, tỉ mỉ và chi tiết trong từng khâu tiền đề này thể hiện sự tôn trọng khách hàng của chúng tôi. Khách hàng sẽ chủ động nắm bắt mọi quy trình, thời gian và tiến độ thi công mái hiên di động, mái che xếp.

2. Chất lượng & uy tín đã đước khách hàng kiểm chứng

Thiên Phú Lộc luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và giá thành hợp lý với mọi sản phẩm và quá trình thi công.

Tiêu chí chất lượng sản phẩm đều được giám sát bởi đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Mọi sản phẩm sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Không có bất kỳ sản phẩm lỗi hỏng hay hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn.Chúng tôi sẵn sàng một đổi một với sản phẩm nào khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Đặc biệt, mọi sản phẩm cung cấp tới mỗi tỉnh, thành đều dựa trên những nghiên cứu đặc thù kỹ lưỡng từng vùng miền với từng mục đích sử dụng mái hiên che mưa, mái xếp che nắng hay mái bạt xếp che mưa nắng. Nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm và đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Tiêu chí uy tín được thể hiện bằng hệ thống đội ngũ nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình thân thiện, cởi mở hỗ trợ khách hàng.

3. Bảo hành & Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần

Sửa chữa mái hiên

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ sửa chữa mái hiên với vấn đề trong công trình cũng như mọi vấn đề phát sinh. Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, nhận hỗ trợ  mọi công tác hướng dẫn khắc phục, bảo trì, bảo dưỡng.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi được bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình thi công, phải  thật sự chất lượng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button