Sức Khỏe Cuộc Sống

Các khung giờ uống nước để giảm cân nhanh chóng

Với tác dụng giảm cân của nước lọc vừa hiệu quả lại mang đến tác động tích cực với sức khỏe, tuy nhiên cần có những các khung giờ uống nước để giảm cân hợp lý. Vậy nên uống nước vào thời điểm nào trong ngày để giảm cân? Cùng xem qua lịch uống nước giảm cân “chuẩn” trong 10 ngày ngay sau đây:

Uống nước ngay khi thức dậy vào buổi sáng vào lúc 6 đến 7h

Lúc này cơ thể sau một đêm dài sẽ rơi vào tình trạng thiếu nước. Việc uống nước ngay khi thức dậy sẽ giúp bù lại lượng nước cần thiết, và thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa được khởi động. Đây là hành động tốt và cần thiết trong quá trình áp dụng những giờ uống nước để giảm cân.

Uống nước trước các bữa ăn 30 phút khoảng 11h30 đến 12h30

Điều này sẽ giúp dạ dày của bạn được làm đầy và giảm cảm giác đói, hỗ trợ các chị em đang trong quá trình giảm cân cực tốt. Ngoài ra lượng nước này sẽ khởi động cho bộ máy tiêu hóa để nó vận hành được trơn tru hơn. Nếu bạn chưa có kế hoạch cụ thể cho các khung giờ uống nước để giảm cân việc uống nước trước các bữa ăn 30 phút đơn giản và dễ thực hiện hơn nhiều đó.

Chia đều lượng nước để uống xuyên suốt cả ngày

Sau khi đã xác định được lượng nước cần thiết của cơ thể cần uống trong một ngày thì bạn nên chia đều lượng nước ra. Mỗi lần tránh uống quá nhiều sẽ làm tăng gánh nặng cho thận cũng như hệ tuần hoàn.

Nên uống nước trước khi đi ngủ 2 tiếng vào lúc 19h – 20h hoặc 21h – 22h

Nhằm hạn chế tình trạng tiểu đêm cũng như để thận được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đồng thời hỗ trợ giảm cân tan mỡ hữu hiệu nhất. Uống nước trước khi đi ngủ 2 tiếng giúp thúc đẩy trao đổi và hấp thụ calo còn lại, đồng thời để cơ thể trong trạng thái hoàn toàn nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CALLME – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NHẬT BẢN

  • Showroom miền Nam: 116 Saritown, đường B2, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768
  • Email: alo@callme.vn
  • Website: kitzmf.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kitzmf.vn
0/5 (0 Reviews)
Back to top button