Tin Tức

Bảng quảng cáo đẹp bằng mica và những lí do tại sao

Bảng quảng cáo đẹp bằng mica và những lí do tại sao

Việc sử dụng bảng quảng cáo là để quảng bá thương hiệu, thể hiện sản phẩm dịch vụ, nhắm đến đúng đối tượng, thể hiện sự đầu tư với truyền thông và năng lực công ty.. Vậy hãy cùng chúng tôi giải thích tại sao nên chọn mica để tạo nên một bảng quảng cáo đẹp ?

Lý do nên chọn mica làm vật liệu cho bảng hiệu quảng cáo

Lý do nên chọn mica làm vật liệu cho bảng hiệu quảng cáo

Cụ thể, nó vừa giúp bạn đến gần hơn với khách hàng vừa đưa thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến. Mặt khác, chỉ với 1 ánh nhìn của khách hàng, các biển quảng cáo đẹp đã đủ để truyền tải thông điệp tới họ. Thêm vào đó, biển hiệu còn giúp khách hàng của bạn nhận ra bạn ngay, đến với bạn khi họ thực sự cần đến bạn.

Tuổi thọ của bảng hiệu mica

Dù mica dán decal, mica phun sơn được lắp ghép trên bảng hiệu có thể bị phai màu theo thời gian. Nhưng nó lại khắc phục được nhược điểm của bảng biểu bằng kim loại đó là không bị mài mòn, rỉ sét, không dẫn điện, dẫn nhiệt, … và không dễ vỡ như nhựa.

Tuổi thọ của bảng hiệu mica

Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo mica

Đây là điều quan trọng trong các bước thi công bảng hiệu quảng cáo. Lắp bảng hiệu vừa phải để ý vị trí cân đối trước công trình, vừa phải “vừa lòng” các công trình bên cạnh. Bảng hiệu của bạn nên được hiển thị cho họ để họ sẽ được nhận thức của thương hiệu của bạn và các hoạt động khuyến mại khác mà bạn muốn họ tham gia.

Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo mica

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica uy tín giá rẻ tại TPHCM

Chắc hẳn ai cũng bâng khuâng không biết lựa chọn nơi nào làm bảng hiệu chữ nổi mica uy tín? Tại Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu mica, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vì chuộc lợi về mình nên đã sử dụng chất liệu mica Trung Quốc cho bảng hiệu của bạn, điều này khiến cho bảng hiệu của bạn rút ngắn tuổi thọ và tính thẩm mỹ không cao. Rất may mắn cho các bạn khi biết đến địa chỉ của chúng tôi – Công ty quảng cáo Anh Tuấn ! Công ty chuyên thi công, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời, biển hiệu chữ nổi mica… giá rẻ – chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội !

Chuyên Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM
Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica uy tín giá rẻ

Ưu điểm dễ nhận thấy ở Công ty quảng cáo Anh Tuấn :

– Về đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo Anh Tuấn tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. Sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

– Phương châm làm việc: Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”. Chúng tôi luôn hướng đến “thiết kế mẫu mã quảng cáo đẹp – giá thành cạnh tranh – thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng” Đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng gần xa.

Chuyên Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM
Ưu điểm dễ nhận thấy ở Công ty quảng cáo Anh Tuấn

– Tầm nhìn:  Công ty quảng cáo Anh Tuấn đã đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế quảng cáo khu vực miền Nam. Xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, cùng sát cánh bên các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và giữ vị trí trên trường quốc tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, quyết tâm đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn và trở thành một doanh nghiệp năng động, sáng tạo. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Công ty quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi cam kết:

– Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của Công ty quảng cáo Anh Tuấn không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

Chuyên Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM
Công ty quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi cam kết

– Chúng tôi không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.

– Chúng tôi sẽ nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt khách hàng để trao đổi tư vấn. Chúng tôi mong muốn cái nhìn thiện cảm và cách nói chuyện chân thành sẽ giúp chúng tôi dễ làm việc với khách hàng hơn nhiều so với phải trao đổi qua điện thoại hoặc email.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button